Cách làm bánh Trung Thu nướng bằng nồi chiên không dầu
Trộn bột bánh
Các bạn lấy một tô lớn, cho lần lượt nước đường làm bánh, dầu thực vật, 1 muỗng canh rượu mai quế lộ, 1 lòng đỏ trứng gà và bơ đậu phộng vào, dùng muỗng khuấy đều hỗn hợp này.
Khi các nguyên liệu đã hòa quyện vào nhau, các bạn rây từ từ bột mì vào tô, vừa rây vừa khuấy đều hỗn hợp.
Sau khi đã cho bột mì vào tô, bạn dùng tay trộn bột đến khi bột tạo thành một khối dẻo, mịn thì dừng.
Bạn bọc kín tô bột lại bằng màng bọc thực phẩm, sau đó để bột ủ trong khoảng 30 phút.
Sau thời gian này bạn lấy bột ra, chia thành từng viên nhỏ rồi vê tròn lại.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!