1. Thông tin sản phẩm
Nấm Thượng hoàng được xem là loại nấm hảo hạng và chất lượng, thuộc loại nấm quý hiếm và được mệnh danh là ”đỉnh cao trong hỗ trợ đào thải độc tố và giảm các khối u”. Nấm Thượng Hoàng đã được tôn kính như loại thảo mộc hàng ngàn năm ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Hoàng đế của triều đại Trung Quốc và hoàng gia Hàn Quốc đã sử dụng Nấm Thượng Hoàng để kéo dài sức sống và tuổi thọ. Ngày nay khoa học hiện đại đã chứng minh và sử dụng nấm thượng hoàng trong nhiều vị thảo mộc hỗ trợ trong đông y.
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Hạn sử dụng : 36 tháng
– Quy cách đóng gói: Hộp 500g
2. Hiệu quả:
– Nấm thượng hoàng giúp cơ thể loại bỏ độc tố tự nhiên qua da bằng quá trình đổ mồ hôi và tiểu tiện.
– Giúp lọc máu và làm sạch máu để giúp hệ thống tuần hoàn làm sạch toàn bộ cơ thể.
– Giúp loại bỏ những khối u ác tính mà không làm ảnh hưởng xấu đến các tế bào khác.
– Giúp sản sinh ra những phản ứng sinh học sửa đổi có hiệu quả lớn trong hỗ trợ giảm các khối u.
– Giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc các khối u đối với những người chưa khởi phát và ức chế sự lây lan với người giai đoạn đầu.
– Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể và giảm thiểu khả năng nhiễm trùng.
– Hỗ trợ hiệu quả cho những người có vấn đề về mỡ máu, tiểu đường và huyết áp.
– Giúp kích thích ăn ngon miệng, cải thiện giấc ngủ, da trở nên hồng hào sáng mịn
3. Thành phần
100% nấm thượng hoàng, loại nấm này thường mọc trên gỗ cây dâu tằm ở những vùng rừng sâu, núi cao hiểm trở, đặc biệt là các khu rừng nguyên sinh
4. Hướng dẫn sử dụng
– Sắc nước uống: 20 – 30g đun với 1 lít nước.
– Ngâm rượu: cứ 100g nấm ngâm với 1 lít rượu.
– Nấu chè hồng táo nấm thượng hoàng. Chuẩn bị nguyên liệu gồm nấm thượng hoàng khô, hồng táo, đường phèn, cam thảo. Cho tất cả nguyên liệu vào cốc hãm với 30ml nước sôi giống như cách hãm trà bình thường.
– Nấu canh súp. Dùng nước được nấu từ Nấm Thượng Hoàng, Sau đó dùng nước để nấu canh, nấu súp ,cách này giúp chúng ta có được những món ăn bổ dưỡng dành cho người mới ốm dậy và người già yếu.
5. Lưu ý
– Có thể dùng thay nước uống hàng ngày rất tốt cho việc thanh lọc cơ thể.
– Bảo quản nước nấm trong bình giữ nhiệt (nếu muốn uống nóng). Hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
– Khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn, ngon hơn.
– Nấm Thượng Hoàng được dùng vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của Nấm vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.
– Không nên dùng ấm sắt, inox để nấu Nấm Thượng Hoàng. Vì các bào tử nấm kỵ với thành phần kim loại.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Thầy thuốc ưu tú: Bác sĩ Phan Thanh Dần. Cố vấn chuyên môn sản phẩm sức khỏe trên Chiaki.vn
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300