Táo đỏ hay còn có tên gọi khác là táo tàu, hồng táo hay đại táo là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng. Chúng có màu đỏ nâu hoặc nâu tím. Lớp vỏ ngoài của loại táo này nhăn nheo, quả mềm mà nhẹ, thịt màu nâu nhạt. Ăn táo đỏ cắt lát giúp tăng cường sức khỏe, cung cấp hàm lượng vitamin và có thể dùng để ăn trực tiếp, hãm trà, hầm, chưng yến rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có bầu và sau sinh!
Táo đỏ tốt cho phụ nữ đang mang thai và sau sinh
Thành phần: Quả táo đỏ Tân Cương sấy khô nguyên quả tự nhiên.
Táo đỏ thái lát dưỡng nhan uống với bạch cúc, hoàng cúc, nhài, hồng, câu kỷ tử, long nhãn
Đối với việc pha trà:
Chuẩn bị: Táo đỏ sấy khô khoảng 3-5 g, nước đun sôi trên 90 độ, bình nước hoặc ấm pha trà.
Đối với việc nấu ăn:
Ngâm trái táo đỏ khô với nước đến khi lát táo nở rồi rửa sạch và cho vào hầm.
Lưu ý: Sử dụng phổ biến trong các món chè, canh, món hầm.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
>>> Tham Khảo Thêm: Bạch cúc, hoàng cúc, hoa nhài,...
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300