Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0
0đ

Tổng tiền: 0đ

Sản phầm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Uống Sữa Dành Cho Bà Bầu Thời Điểm Nào Là Tốt Nhất?

Uống Sữa Dành Cho Bà Bầu Thời Điểm Nào Là Tốt Nhất?

Sữa dành cho bà bầu cung cấp nhiều vi chất cần thiết cho sức khỏe của mẹ và bé như canxi, sắt, axit folic, các loại vitamin, omega, DHA, hỗ trợ đắc lực cho quá trình hình thành và phát triển não bộ của thai nhi. Tuy nhiên, uống sữa dành cho bà bầu thời điểm nào là tốt nhất cho mẹ và bé?


Thời điểm nên bắt đầu và ngừng uống sữa bầu

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, phụ nữ mang thai nên uống sữa dành cho bà bầu ngay từ khi biết mình có em bé. Thậm chí, các bác sĩ còn khuyến cáo các mẹ nên sử dụng sữa bà bầu trước khi thụ thai 3 tháng nếu có kế hoạch mang thai từ trước.

Đối với những mẹ bầu bị nghén, không ăn được nhiều thì việc uống sữa dành cho bà bầu để bù lại năng lượng và vi chất rất cần thiết và hữu ích. Các mẹ có thể chọn thời điểm thai nhi được 20 tuần tuổi làm mốc uống sữa bà bầu bởi đây là lúc em bé phát triển mạnh về trí não, hệ xương và răng.

Tuy nhiên, để có chế độ ăn uống khoa học và cân bằng nhất, đảm bảo an toàn và đầy đủ dưỡng chất cho sức khỏe của mẹ và bé, các mẹ bầu nên khám sức khỏe tổng thể trước khi mang bầu 3-6 tháng hoặc ngay khi biết mình mang thai cũng như trong suốt thai kỳ.

Về thời điểm kết thúc việc uống sữa bầu, các mẹ có thể sử dụng sữa đến khi bé chào đời an toàn và tròn 1 năm tuổi. Khi đó, việc uống sữa tốt cho bà bầu sẽ giúp các mẹ có nguồn sữa tốt lành cho bé bú.

Các mẹ có thể bắt đầu uống sữa dành cho bà bầu ngay từ khi biết mình mang thai

Các mẹ có thể bắt đầu uống sữa dành cho bà bầu ngay từ khi biết mình mang thai

Uống sữa dành cho bà bầu như thế nào cho hiệu quả?

Trong thực tế, có khá nhiều mẹ bầu dễ dàng sử dụng và quen với hương vị của sữa dành cho bà bầu mình sử dụng nhưng cũng có mẹ cảm thấy khó uống, khó thích nghi. Vì vậy, thay vì uống mỗi lần 1 ly (khoảng 50g sữa/1 ngày), các mẹ có thể chia ra uống nhiều lần trong ngày theo nguyên tắc từ loãng đến đủ, từng ít một rồi tăng liều lượng.

Sản phẩm chuyên gia gợi ý

Các mẹ có thể chọn loại sữa có mùi vị ưa thích và có thể thay đổi hương vị để dễ uống, dễ hấp thu hơn, hoặc cũng có thể uống sữa kèm với ăn bánh mỳ, bánh quy...

Sữa tốt cho bà bầu nhưng nếu uống quá nhiều có thể làm tăng khả năng bé sơ sinh thừa cân, ngược lại, nếu uống ít so với quy định thì không đủ dưỡng chất để em bé phát triển tốt. Chính vì vậy, các mẹ nên đọc hướng dẫn sử dụng trên bao bì sữa dành cho bà bầu mình uống hoặc chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo uống đúng và đủ liều lượng.

Uống sữa dành cho bà bầu đúng liều lượng

Uống sữa dành cho bà bầu đúng liều lượng

Sữa dành cho bà bầu nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa dành cho bà bầu nhập khẩu rất uy tín, chất lượng và được ưa chuộng sử dụng. Theo khảo sát thực tế của chiaki.vn trên 1 số lượng lớn những phụ nữ mang thai, hầu hết các ý kiến cho rằng, sữa bầu Friso Gold Mum hộp 900g - một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Hà Lan chính là sản phẩm sữa tốt nhất dành cho bà bầu hiện nay.

Ngoài các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho thời kỳ phát triển của thai nhi, sản phẩm sữa dành cho bà bầu Friso Gold Mum còn chứa Prebiotics và Probiotics, giúp cải thiện hệ miễn dịch của mẹ, bảo vệ sức khoẻ cho cả mẹ và bé.

Uống sữa dành cho bà bầu thời điểm nào là tốt nhất? 3

Uống sữa dành cho bà bầu thời điểm nào là tốt nhất? 4

Để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và sự phát triển toàn diện của bé yêu ngay từ khi còn trong bụng mẹ, các mẹ nên lưu ý đến 1 số kiến thức cần thiết như trên khi lựa chọn và sử dụng sữa bầu nhé.