Hắc kỷ tử hay còn gọi là kỷ tử đen, khác với kỷ tử đỏ (Câu kỷ tử). Đây là loại quả mọc hoang dã ở Tây Tạng, Trung Quốc. Kỷ tử đen được mệnh danh là loại trái cây của sắc đẹp và trường thọ, hiếm hơn so với câu kỷ tử.
Kỷ tử là quả chín phơi hay sấy khô của cây Khởi tử có tên khoa học là Lycium barbarum L. (Lycium chinense mill). Thời cổ đại, nó còn được gọi bằng các tên như Thiên tinh (tinh của trời), Địa tiên (tiên của đất), Khước lão (đẩy lui tuổi già)…
Hắc kỷ tử Tây Tạng rất giàu dinh dưỡng
Trà hắc kỷ tử cách dùng: Lấy 200 ml nước ấm tầm 60 độ cho vào cốc thuỷ tinh sau đó cho 5 gr hắc kỷ tử Tây Tạng vào. Đợi 5 phút cho ngấm rồi uống. Lưu ý nếu pha bằng nước đun sôi hắc kỷ tử Tây Tạng không lên màu.
Lưu ý: Hắc kỷ tử ngâm mật ong là công thức pha trà tốt cho hệ tiêu hoá, bổ thị lực, giải độc gan, thận, tăng cường hệ miễn dịch và giảm cân hiệu quả. Đặc biệt, kỷ tử có thể ăn sống, nấu chín hoặc sấy khô để hãm trà uống hàng ngày, giúp đem lại nhiều lợi ích đối với sức khoẻ.
Kỷ tử ăn sống được không?
Là nguyên liệu quý ở Tây Tạng Trung Quốc, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng hắc kỷ tử:
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!