Cách nấu rau câu đúng chuẩn:
- Các nguyên liệu bạn cho vào để tăng thêm hương vị thì nên được cho ra riêng rồi đổ nước rau câu vào, tránh nấu trực tiếp trên lửa quá lâu sẽ làm nguyên liệu bị tách ra, là nước cốt dừa hoặc làm biến đổi màu sắc của nguyên liệu như sirô, nước ép trái cây,… khiến rau câu không ngon và mất đi tính thẩm mĩ.
- Nước rau câu nên được giữ nóng, một khi nguội sẽ lập tức bị đông lại. Vậy nên lời khuyên là bạn nên nấu từng mẻ rồi đổ vào khuôn tạo hình cho thật đẹp mắt và chất lượng. Nếu bạn nấu một nồi rau câu thật lớn thì chưa kịp tạo hình sẽ đông lại khi bạn còn chưa kịp pha chế hương vị khác.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!