Những lưu ý khi làm bánh trung thu rau câu flan.
- Bột rau câu khi pha với nước nên để 1 giờ để rau câu đông và chắc không bị chảy nước khi đông
- Không nên để hỗn hợp trộn làm nhân flan sôi khi nấu vì kem sữa nóng khi đổ vào khuôn sẽ làm trứng bị chín và sẽ bị lợn cợn nhân flan sẽ bị bở
- Nếu nước rau câu quá nóng thì nên khuấy nguội bớt rồi mới đổ vào flan nếu không làm như vậy nước nóng sẽ làm trứng bị chín nhân flan sẽ bị bở ra không ngon.
Như bạn thấy để làm được những chiếc bánh trung thu rau câu flan không hề khó, nhưng để sản phẩm của chúng ta thật đẹp mắt thì bạn vẫn nên nắm giữ cho mình những bí quyết nhỏ. Cùng với cách và những mẹo nhỏ trên hi vọng các bạn sẽ cho ra đời những chiếc bánh thật ngon.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!