Trà Phổ Nhĩ Quýt hay còn được gọi là Tiểu Thanh Cam, là sự kết hợp giữa trà Phổ Nhĩ Chín và vỏ quýt hoặc vỏ cam khô, trong đó trà Phổ Nhĩ Chín là loại trà phải trải qua quá trình "hậu lên men". Trà Phổ Nhĩ Quýt là loại trà quý xuất phát từ vùng Phổ Nhĩ, một khu vực cận phía Nam Trung Quốc, chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe.
Trà phổ nhĩ là loại trà dễ bị oxy hóa và cũng giống như rượu vang hảo hạng, lá trà sẽ dần đậm đà hơn theo thời gian và mang lại hương vị êm dịu khi được ủ càng lâu. Lá trà sẽ trải qua quá trình lên men hai phần bằng lá trà xanh Vân Nam và môi trường ẩm ướt. Quá trình lên men cho phép vi khuẩn có lợi và nấm phát triển.
Trà phổ nhĩ quýt càng để lâu càng ngon và quý, tốt cho sức khoẻ.
Trà phổ nhĩ quýt cao cấp tốt cho sức khoẻ
Khi pha, nước trà phổ nhĩ quýt cao cấp sẽ có màu đỏ, sáng đi kèm vị chát dịu, ngọt hậu, hương thơm phảng phất mùi quýt, trong nước trà là mùi của gỗ thông. Trà phổ nhĩ quýt chứa một lượng caffeine và thường được thưởng thức vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều để tăng cường sự tỉnh táo.
Trà Phổ Nhĩ Quýt càng để lâu càng ngon
Tham khảo cách pha phổ nhĩ quýt chuẩn vị:
Màu sắc của Phổ Nhĩ duy trì được từ 1 - 5 năm, sau đó chuyển dần từ xanh đậm sang nâu vàng, vị đắng giảm dần, màu nước trà đậm dần, vị đặc hơn.
Quy trình đóng gói: 1 túi 10 viên.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300