Cách chọn Loại bột mì làm bánh trung thu
Tùy vào từng loại bánh khác nhau, bạn cần chọn đúng loại bột để có mẻ bánh Trung Thu ngon và đúng vị.
Đối với bánh nướng
Bột mì số 8: Bột mì số 8 còn được gọi là bột bánh cake. Do bột không chứ nhiều gluten nên bột phù hợp với những bánh cần độ xốp, mềm.Khi dùng loại bột mì này để làm vỏ bánh Trung thu nướng thì sẽ khiến bánh khá khô, cứng và phải mất khoảng 3-4 ngày sau khi nướng để vỏ bánh mềm xuống.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!