Bí quyết đổ rau câu cà phê không vón cục, không tách lớp
Cách làm rau câu cà phê không hề khó, tuy nhiên rất nhiều người gặp tình trạng bột rau câu vón cục, lâu tan hoặc thành phẩm tách lớp chỉ sau một thời gian ngắn. Để hạn chế tình trạng trên cần lưu ý một vài điều như sau:
Trộn bột rau câu và đường trước khi cho vào nước sẽ giúp bạn tránh được tình trạng vón cục. Sau khi đã cho hỗn hợp bột rau câu và đường vào nước cần nhanh tay khuấy đều để bột không chìm xuống đáy nồi. Lưu ý để lửa vừa và khuấy thường xuyên trong suốt quá trình nấu để bột rau câu nở đều, vớt bọt nếu có.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!