Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Tin tức Tổng hợp

Ngày 20/10 là ngày gì? Những món quà ý nghĩa cho ngày 20/10

Bên cạnh ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 thì trong năm còn một ngày nữa dành cho chị em là ngày 20/10. Vậy ngày 20/10 là ngày gì, có những món quà ý nghĩa nào để dành cho chị em trong ngày này? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ý nghĩa ngày 20/10 đồng thời có thêm lựa chọn quà tặng phù hợp, bạn nhé!

15-8 là ngày gì? Sự tích trung thu và 12 món quà ý nghĩa

Trung thu năm nay ba mẹ đã chuẩn bị quà gì cho con yêu của mình chưa?. Với 12 món quà ý nghĩa từ truyền thống tới hiện đại giúp bé có một mùa trung thu thật tuyệt vời.

Ngày 7/7 là ngày gì? Ý nghĩa ngày mồng 7 tháng 7 có gì đặc biệt

Ngày 7/7 âm lịch đang đến rất gần và đang dần được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy ngày 7/7 là ngày gì, ý nghĩa ngày 7/7 là gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có lời giải đáp chính xác nhất, bạn nhé!

Thẻ tín dụng là gì? Cách thanh toán thẻ tín dụng tại Chiaki.vn!

Thẻ tín dụng (credit card) là một loại thẻ ngân hàng đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về thẻ tín dụng cũng như cách thanh toán thẻ tín dụng tại Chiaki.vn giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch không cần tiền mặt tại Chiaki.vn

Thanh toán bằng chuyển khoản là gì? Hướng dẫn thanh toán trên Chiaki.vn

Thanh toán bằng chuyển khoản tiện lợi, nhanh chóng, không cần dùng tiền mặt đang là hình thức thanh toán được nhiều người lựa chọn hiện nay. Dưới đây là cách thanh toán bằng chuyển khoản trên trang mua sắm trực tuyến trên trang mua sắm trực tuyến Chiaki.vn.