Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Collagen Shiseido

Collagen Shiseido

Collagen Shiseido là sản phẩm bổ sung hàm lương collagen cao của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Nhật Bản. shiseido collagen được sản xuất dưới nhiều dạng khác nhau nhằm hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể, giúp tăng độ đàn hồi của da, làm chậm quá trình lão hóa da.

  • (4.54/722 đánh giá)

Thương hiệu

Sản phẩm nổi bật

cam ket Sản phẩm chính hãng

Cam kết về sản phẩm và sức khỏe

cam ket Giá thành hợp lý

Nhập khẩu và Phân phối trực tiếp

cam ket An toàn tài chính

Giao hàng và thu tiền tận nơi

cam ket Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn có chuyên môn

HẾT HÀNG

The Collagen Relacle Shiseido dạng viên

645.000đ
699.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

The Collagen Rich Rich Shiseido Nhật Bản dạng viên

699.000đ
900.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

The Collagen Rich Rich Shiseido Nhật Bản dạng nước

845.000đ
925.000đ
(9 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

The Collagen Relacle Shiseido Nhật Bản dạng nước

615.000đ
680.000đ
(4 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Collagen Shiseido EX 120 viên cho người dưới 40...

780.000đ
900.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Bột collagen trái cây The Shiseido Smoothiey 110g

360.000đ
380.000đ
(0 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Viên uống Shiseido Collagen Enriched chính hãng của...

1.535.000đ
1.800.000đ
(5 đánh giá)

Chi tiết

HẾT HÀNG

Collagen Shiseido Enriched của Nhật dạng nước...

850.000đ
930.000đ
(30 đánh giá)

Chi tiết

Copyright @Chiaki.vn
HẾT HÀNG

Collagen Shiseido EX dạng nước uống của Nhật

699.000đ
770.000đ
(82 đánh giá)

Chi tiết

Copyright @Chiaki.vn

Collagen Shiseido của Nhật có tốt không?

Collagen Shiseido là sản phẩm bổ sung hàm lương collagen cao của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Nhật Bản. Shiseido collagen được sản xuất dưới nhiều dạng khác nhau nhằm hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể, giúp tăng độ đàn hồi của da, làm chậm quá trình lão hóa da. 

Shiseido Collagen là gì? Shiseido Collagen có tốt không?

Collagen Shiseido là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Shiseido Pharmaceutical Co, Ltd – Nhật Bản. Thương hiệu Shiseido ra đời năm 1872, ban đầu giống một cửa hàng dược phẩm mang phong cách phương Tây có mặt lần đầu tiên ở Ginza Nhật bản. Cho đến bây giờ, Shiseido là một trong những thương hiệu về công ty sản xuất mỹ phẩm lâu đời nhất trên thế giới.

Collagen Shiseido có thành phần chính là collagen được chiết xuất từ cá, bổ sung thêm các loại vitamin khác như B, C, coenzeym và các thành phần khác nữa. Tùy theo các sản phẩm cho từng lứa tuổi, đối tượng khác nhau, nhu cầu về collagen cũng như các chất thì ở mỗi dòng sản phẩm collagen Shiseido hàm lượng các chất chứa trong đó lại khác nhau.

Các dòng sản chính của Collagen Shiseido

- The collagen shiseido: Collagen the Shiseido đây là dòng viên uống collagen shiseido dành cho độ tuổi dưới 30. Ở độ tuổi này da còn khá là trẻ, mới xuất hiện các dấu hiệu của tuổi tác nhưng chưa nghiêm trọng. Những người trong độ tuổi này khi sử dụng sản phẩm thường có cảm giác không hiệu quả, không thấy khác biệt. Nguyên nhân là do sự suy giảm collagen chưa nhiều, sự biến đổi chưa lớn đến mức có thể dễ dàng nhìn thấy, sản phẩm collagen lúc này chỉ có chức năng giữ gìn, duy trì làn da, lượng collagen cần phải bù đắp vào không lớn. Chính vì thế hàm lượng collagen không nhiều như các sản phẩm sau: 

+ The collagen shiseido dạng bột: Cùng với dòng sản phẩm Collagen nước và viên uống Collagen, Shiseido đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm collagen dưới dạng bột sữa The Collagen Shiseido 126g với hương vị thơm ngon, cho khả năng hấp thụ cao, tiện lợi cho việc vận chuyển, sử dụng và bảo quản. The Collagen Shiseido dạng bột cung cấp hàng loạt dưỡng chất cần thiết cho làn da khỏe mạnh sau tuổi 25.

+ Collagen shiseido dạng nước: Collagen Shiseido EX dạng nước là sản phẩm chăm sóc và làm chậm các dấu hiệu của tuổi tác nổi bật của hãng Shiseido Nhật Bản, dành riêng cho phụ nữ dưới 40 tuổi. Collagen EX dạng nước đã được cấp bằng sáng chế số 3308433 về các loại hóa mỹ phẩm tại Nhật Bản.

Bạn có thể căn cứ vào độ tuổi để xem xét mình nên dùng dòng sản phẩm nào thì hợp sau đó có thể chọn uống loại nào thì vừa với túi tiền bản thân.

Mua Shiseido Collagen chính hãng ở đâu?

Chiaki.vn cam kết cung cấp các sản phẩm collagen shiseido dạng viên, the collagen shiseido, collagen shiseido dạng bột và nhiều sản phẩm Làm đẹp chính hãng 100%. Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, thu tiền tận nơi. Bạn có thể đặt mua hàng online hoặc qua trực tiếp công ty mua hàng tại địa chỉ:

Tại Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Tại Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh