Dung tích: 200mL
Xuất xứ thương hiệu: Pháp
* Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
* Bao bì có thể thay đổi tùy đợt theo nhãn hàng.
/https://chiaki.vn/upload/seller/Hàng Cty, Tem tiếng Việt (2000 × 2000 px) (4)-99985219706cdb2472ad252549c330e9.jpg)
1. Mô tả sản phẩm
Được sản xuất dựa trên công thức đột phá I-modulia, là bước đổi mới công nghệ được phát triển bởi Pierre Fabre Laboratories sau 12 năm nghiên cứu, hỗ trợ giúp làm giảm cảm giác ngứa do khô da, làm dịu làn đỏ hay kích ứng, tăng cường bảo vệ da
2. Sản phẩm giúp
– Tác động trực tiếp vào các điểm khô ngứa trên da, hỗ trợ giúp giảm kích ứng, ngứa da nhưng vẫn làm da ẩm mịn.
– Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ D.E.F.I độc quyền trong môi trường vô trùng, giúp sản phẩm trở nên phù hợp cho làn da rất nhạy cảm, da viêm thể t.ạng, khô ngứa.
– Avène Thermal Spring Water, Glycerin, Mineral Oil, Cetearyl Alcohol, Oenothera Biennis Oil,...
4. Các trường hợp sử dụng:
The Lipid-replenishing Cream được thiết kế đặc biệt dành cho mọi làn da khô từ nhẹ đến nặng, cho trẻ nhỏ, trẻ em và người lớn:
- Da bị viêm da thể t.ạng
- Da dễ bị kích ứng và ngứa do khô
- Da khô tự nhiên
Được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ phẩm vô trùng: không hương liệu, không paraben, sử dụng những hoạt chất có độ hiệu quả và tính vô hại cao.
5. Hướng dẫn sử dụng:
- Thoa sản phẩm 1 hoặc 2 lần/ngày trên các vùng da khô của khuôn mặt và/hoặc thân thể, sau khi đã làm sạch da.
- Sau khi dùng, lau sạch sản phẩm thừa còn dính trên nắp tuýp và đóng nắp lại
Lưu ý: Hiệu quả sử dụng phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
Vui lòng xác nhận bạn đã đủ 18 tuổi để tiếp tục xem nội dung này.


Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!