Cao Hắc Sâm Kanghwa Hàn Quốc hộp 4 lọ * 250g
Cao hắc sâm Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp thượng hạng nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, là sản phẩm được cô đặc từ hắc sâm Hàn Quốc – 1 sản phẩm được chế biến từ nhân sâm 6 năm tuổi, chứa hàm lượng thành phần dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, là sản phẩm bổ dưỡng được ưa chuộng sử dụng tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới.
Hắc sâm hàn quốc từ nhân sâm tươi được hấp sấy qua 9 giai đoạn, từ bạch sâm khô tự nhiên được hấp với một số thành phần thảo mộc khác. Lúc đầu khi hấp sấy lần một nhân sâm sẽ có màu xám hồng tương tự như hồng sâm. Rồi sau đó từ hồng sâm thì lại tiếp tục quá trình hấp sấy khô với các thành phần khác thì thành hắc sâm.
Hiệu quả của cao hắc sâm thượng hạng
Cao hắc sâm Hàn Quốc 250g được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại của Hàn Quốc, với thành phần chiết xuất từ hắc sâm Hàn Quốc quý hiếm, chứa hàm lượng thành phần chất dinh dưỡng cao, mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe người dùng như:
- Cao Hắc sâm là sản phẩm cao cấp, nó được đánh giá có hiệu quả mạnh và nhanh hơn so với Hồng Sâm, rất tốt cho người lớn tuổi dùng để bồi bổ tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, chống oxy hóa, hỗ trợ người lớn tuổi đầu óc minh mẫn, sáng mắt.
- Cải thiện tình trạng mất ngủ, nâng cao sự tập trung tỉnh táo và năng lực phân tích.
- Cao hắc sâm Giúp điều hòa huyết áp, cân bằng thể lực, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe: cao hắc sâm hàn quốc giúp làm cho huyết áp cao trở nên bình thường và ngược lại. Các saponin trong hắc sâm giúp làm hạ cholesterol và triglycedrid trong máu nên có thể ngăn chặn được xơ vữa động mạch.
- Mang lại hiệu quả tích cực, đặc biệt tốt cho những người cao tuổi, thể lực giảm sút, miễn dịch kém, suy giảm trí nhớ. Sản phẩm này không chỉ giúp hồi phục chức năng gan mà còn giúp chống oxy hóa, tăng cường sinh lực, thúc đẩy tuần hoàn máu và có lợi cho phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh, tăng hormone nữ.
- Cao hắc sâm hộp 4 lọ giúp tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch tốt cho gan thận và tăng khả năng miễn nhiễm.
Đối tượng nên sử dụng cao hắc sâm thượng hạng
- Những người có cơ thể yếu và suy dinh dưỡng: bởi khi sử dụng cao hắc sâm hàn quốc giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, không những thế sản phẩm còn có thể cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể, làm người sử dụng ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn. Từ đó, cơ thể làm cho cơ thể bớt căng thẳng, thoải mái hơn.
- Người già nên sử dụng cao hắc sâm hàn quốc: thực phẩm hỗ trợ chức năng cao hắc sâm có rất nhiều lợi ích đối với người già. Khi con người càng già thì càng có nhiều vấn đề do sức đề kháng yếu hay các bộ phận thoái hóa.
- Những người bị xương khớp, huyết áp, tim mạch.
- Những người bị gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, hay những người thường xuyên sử dụng rượu bia đồ uống có cồn
- Dùng cao sâm Hàn Quốc cho những người đang hóa xạ tr.ị khối u để nhanh chóng phục hồi sức khỏe, hay dùng cho những người muốn phòng ngừa tế bào xấu
- Những người làm việc trong môi trường ô nhiễm độc hại, làm việc trí óc với cường độ cao, những người thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi, áp lực stress trong công việc và cuộc sống
Hướng dẫn sử dụng cao hắc sâm đúng cách
- Cao hắc sâm Hàn Quốc được cô đặc từ hắc sâm Hàn Quốc, dạng cao đặc sánh mịn, màu nâu đen, có vị hơi đắng đặc trưng của nhân sâm, có mùi thơm đặc trưng của nhân sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc, khá dễ uống. Cách dùng cao hắc sâm Hàn Quốc đơn giản hiệu quả như sau:
- Mỗi ngày dùng 3 lần hắc sâm hàn quốc cao cấp, mỗi lần khoảng 10g (tương đương với một thìa nhỏ đi kèm cùng sản phẩm) cho vào cốc nhỏ pha với khoảng 80 -100ml nước ấm, khuấy đều để uống.
Một số lưu ý khi sử dụng cao hắc sâm
- Có thể pha thêm đường hoặc mật ong theo khẩu vị mỗi người.
- Nên sử dụng cao hắc sâm vào buổi sáng hoặc trưa, nên hạn chế sử dụng vào buổi tối vì nó có chứa tinh chất từ nhân sâm nên sẽ gây hưng phấn làm bạn tỉnh táo dẫn đến khó ngủ hoặc mất ngủ, ngủ không sâu giấc.
Sau khi đã mở nắp hộp để sử dụng nên đóng nắp kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau mỗi lần dùng. - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và những nơi có nhiệt độ cao.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.