Với cuộc sống áp lực, chế độ ăn thiếu khoa học thì các vấn đề liên quan đến tiêu hóa rất dễ gặp phải và thường tái đi tái lại. Estomagel là giải pháp hoàn toàn từ thiên nhiên hỗ trợ giảm nhanh cơn đau và bảo vệ dạ dày hiệu quả. Với hương vị ngon ngọt dễ uống, dạng gói tiện dụng sẽ là lưa chọn hoàn hảo cho những người gặp vấn đề về tiêu hóa
- PylopassTM (10% lactobacillus reuteri, 90% maize dextrin) 1000mcg
- Nhôm hydroxid -Al (OH)3 120mg
- Magie hydroxid- Mg(OH)2 120mg
- Mật ong 2500mg
- 410mg cao tương đương
- Cúc la mã 800mg
- Khôi tía 700mg
- Cam thảo 400mg
- Nam khổ sâm 400mg
- Mẫu lệ 400mg
- Ô tặc cốt 400mg
- Tía tô 300mg
- Bạch cập 300mg
- Curcumin phystosome 10% 200mg
- Immune camix 10mg
( chiết xuất từ vách tế bào Lactobacillus rhamnosus, Saccharomyces cerevisiae )
- L-fuicodan 60% 1000mcg
- Piperine( chiết xuất tiêu) 1000mcg
- Phụ liệu đường trắng, nước tinh khiết, hương liệu vừa đủ gói 15ml
- Hỗ trợ giảm acid dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày. Hỗ trợ giảm nguy cơ gặp những vấn đề về tiêu hóa.
Đối tượng sử dụng
- Người gặp các vấn đề nghiêm trọng với hệ tiêu hóa, đường ruột.
- Người đầy bụng, nóng rát, ợ hơi, ợ chua.
- Người có nhu cầu bảo vệ, duy trì sức khỏe dạ dày, tá tráng.
- Trẻ trên 6 tuổi và người lớn: Uống 15ml x 2-3 lần/ ngày
- Uống trước khi ăn 30-45 phút hoặc uống khi đau
- Nên uống thường xuyên để có hiệu quả tốt.
- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Nên tăng cường các thực phẩm có bảo vệ niêm mạc dạ dày, các thực phẩm giúp cho việc lành các vết loét hoặc có khả năng giúp giảm tiết acid và các thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất.
Chuối
Chuối được xếp trong nhóm thực phẩm thân thiện đối với dạ dày bởi khả năng trung hòa được nồng độ acid vượt ngưỡng trong dịch dạ dày và giảm viêm. Chuối là một trong số các trái cây có lượng đường bột cao giúp cung cấp năng lượng; hàm lượng kali cao giúp bù đắp tốt lượng thiếu hụt nếu có tiêu chảy hoặc nôn ói; thành phần xơ hoà tan pectin có lợi với người rối loạn tiêu hóa, táo bón và tiêu chảy.
Cơm
Cơm mềm, dễ tiêu hóa, và tránh kích thích dạ dày tiết nhiều acid; làm giảm cơn đau dạ dày, có thể hấp thụ các chất lỏng bên trong dạ dày, giảm nguy cơ tiêu chảy. Tương tự đối với xôi, bánh mì, bánh chưng, cháo, khoai... Lưu ý các thực phẩm thô chưa tinh chế như gạo lứt, bắp, nếp lức hay các loại đậu... giàu chất xơ, vitamin (đặc biệt nhóm B), khoáng chất và các chất chống oxy hoá dù rất tốt cho sức khoẻ, nhưng khó tiêu hoá khi đang có dạ dày.
Bánh mì
Bánh mì là cũng tốt từ nhóm đường bột, ít béo, dễ tiêu hoá. Tuy nhiên tránh dùng với bơ và mứt cho tới khi dạ dày khoẻ mạnh hơn.
Canh/Soup
Canh/ soup với thực phẩm đã được nấu chín, mềm, không gây "áp lực" với hệ tiêu hóa, đồng thời lượng nước nhiều giúp pha loãng nồng độ acid trong dịch dạ dày làm dễ tiêu hoá thức ăn hơn .
Nước ép táo
Nước ép táo dễ tiêu hoá và giàu dinh dưỡng, trong đó thành phần chất xơ hoà tan pectin thúc đẩy hoạt động của dạ dày và đường ruột, phòng ngừa tiêu chảy và táo bón.
Nước dừa
Nước dừa giàu điện giải natri, kali, canxi giúp bổ sung các thiếu hụt do ăn uống kém hoặc bù lượng mất sau tiêu chảy, nôn ói.
Sữa chua
Sữa chua có nhiều probiotic, enzyme hỗ trợ hệ tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng. Có nhiều ý kiến trái chiều về việc dùng sữa chua trong đau dạ dày, thực tế là sữa chua không béo có thể giúp ích trong đa số trường hợp, làm lớp đệm trên niêm mạc và giảm kích thích dạ dày. Tuy nhiên, bạn nên bắt đầu lượng ít và theo dõi phản ứng của cơ thể khi ăn để điều chỉnh.
Gừng
Gừng có thể giúp cải thiện chức năng tiêu hóa, giảm đau dạ dày, đầy hơi, khó tiêu. Có thể bổ sung gừng vào thực đơn hàng ngày như uống trà gừng hay nhấm nháp một vài lát gừng sống.
Đậu bắp
Đậu bắp chứa nhiều vitamin B, C, E, và các dưỡng chất khác, chất nhầy trong đậu bắp là phức hợp protein kết dính polysaccharides, pectin và một số chất khác. Các chất này giúp bảo vệ tốt cho niêm mạc dạ dày, ngăn ngừa các nguy cơ gây tổn thương niêm mạc dạ dày, và hỗ trợ làm lành các vết viêm loét trong dạ dày.
Nghệ và mật ong
Hỗn hợp tinh bột nghệ và mật ong là viêm loét dạ dày. Nghệ chống viêm, giảm tiết dịch vị, kiềm hoá độ acid của dịch vị. Mật ong điều hòa nồng độ acid tại dạ dày, tránh tình trạng kích ứng dạ dày.
Thực phẩm giàu dinh dưỡng, vitamin A, B, D, K, acid folic, canxi, sắt, kẽm, magie: có nhiều trong ngũ cốc, rau củ màu đỏ và xanh đậm, cần được tăng cường trong khẩu phần để cải thiện tình trạng thiếu hụt vitamin, các khoáng chất do tiêu hóa hấp thụ kém trong dạ dày- tá tràng.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Thầy thuốc ưu tú: Bác sĩ Phan Thanh Dần. Cố vấn chuyên môn sản phẩm sức khỏe trên Chiaki.vn
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300