Dòng Sữa A2 tách kem của Úc nổi tiếng với hàm lượng Canxi cao hơn gấp 5 lần so với các sản phẩm sữa thông thường. Ngoài ra, sữa A2 tách kem là giải pháp vàng cho trẻ cần phát triển chiều cao, phụ nữ sau sinh, chống loãng xương, người ăn kiêng, bảo vệ hệ tim mạch, hệ tiêu hóa toàn diện.
+ Sữa tươi A2 tách kem được nhập khẩu tại Úc – thị trường sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng thế giới.
+ Sữa A2 Úc tách kem không chất bảo quản, không phụ gia, AT tuyệt đối
+ Hương vị thơm ngon, dễ uống, không gây ngán, ngấy như các dòng sữa tươi khác.
+ Đóng gói dạng Ziplock, sau khi mở túi sữa, mẹ có thể cài zip lại nhanh chóng, bảo vệ sữa không bị hả hơi, ẩm.
+ Đóng gói theo chuẩn Pasteur. Dù ở dạng bột nhưng Sữa A2 úc tách kem vẫn giữ nguyên được các dưỡng chất có trong sữa bò tươi.
+ Đường trong Sữa A2 Úc là đường lactose đạt tiêu chuẩn nên không ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa, những người khó dung nạp đường lactose vẫn sử dụng sữa rất tốt.
+ Sữa tươi A2 được tách kem, do vậy chất béo chiếm dưới 3,5% giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện.
+ Sử dụng tiện lợi: Mỗi 1 túi sữa 1kg có thể pha được 7 lít sữa tươi. Bạn có thể pha sữa để trong tủ lạnh, dùng dần trong 3 ngày. Như vậy, vừa dinh dưỡng, vừa tiết kiệm thời gian.
Sữa A2 tách kem của Úc đối với sức khỏe cả gia đình
Theo TS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm (ĐH Bách khoa Hà Nội) khẳng định các chất bảo quản trong sữa nếu không được đào thải ra ngoài sẽ gây hại cho cơ thể.
Dù với lý do biện minh nào đi chăng nữa, chất bảo quản trong sữa đều có thể tác động đến các tế bào trong cơ thể. Ảnh hưởng của nó về lâu về dài khó mà khẳng định được.
Hướng đến mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên toàn thế giới, thương hiệu sữa A2 nói không với phụ gia và chất bảo quản trong sữa.
Sữa A2 là sản phẩm sữa trên thị trường chứa toàn bộ A2 beta casein. Đây là protein casein chính trong sữa cung cấp các dưỡng chất cần thiết để hình thành nên các mô cơ rắn chắc, nó đặc biệt dễ tiêu hóa và hấp thu.
+ Được vắt sữa nguyên chất từ những chú bò được thụ tinh tự nhiên, không bị biến đổi gen (GMO). Trong sữa có 100% protein A2, không có chứa protein A1. Do đó, sữa A2 cung cấp các protein có lợi cho cơ thể, không gây đột biến gen, không tác động đến cấu trúc gen.
+ Một trong những đặc điểm nổi bật của sữa là công nghệ ly tâm tách chất béo trong sữa nhưng vẫn giữ nguyên được dưỡng chất cần thiết. Nhờ đó, khi sử dụng Sữa A2 tách béo, bạn sẽ được hỗ trợ tăng chiều cao chứ không tăng cân nặng quá mức.
+ Hàm lượng canxi cao gấp 5 lần, kết hợp với vitamin D giúp hấp thụ canxi vào xương một cách tối đa, giúp cho hệ xương vững chắc. Đối với trẻ sẽ phát triển chiều cao đối đa, phòng ngừa còi xương và phòng tránh loãng xương ở người già.
+ Axit amin proline 67 có trong A2 protein: Đây là axit amin quan trọng có thể kết hợp với BCM7, ngăn cho chất này không vào sữa. BCM7 là nhân tố chính khiến bé bị đầy bụng, khó tiêu, nôn trớ.
+ Vitamin A, nâng cao thị lực cho mắt sáng tinh anh, cùng hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ, cân đối, bổ sung vi khoáng chất dễ tiêu hóa cho cơ thể.
Đối tượng sử dụng Sữa A2 tách béo của Úc
Sữa A2 đã được tách kem, do đó chất béo trong sữa rất thấp. Đặc biệt thích hợp với:
+ Người ăn kiêng, người muốn giảm cân
+ Người già kém ăn, hệ tiêu hóa kém, chống loãng xương
+ Trẻ em muốn tăng chiều cao nhưng không tăng cân nặng
+ Phụ nữ có thai hạn chế sử dụng sữa có đường.
+ Phụ nữ sau sinh phòng ngừa loãng xương.
Hướng dẫn cách Pha Sữa A2 tách kem
Muốn pha một ly sữa 250ml, bạn hãy lấy 1/3 ly sữa bột (tương đương 35gram sữa bột), cho 200ml nước nóng hoặc nước lạnh tùy sở thích, khuấy đều cho sữa tan.
Chú ý: Khi pha sữa nên lấy đủ lượng nước cần pha sữa, rồi múc bột sữa đổ vào, không nên bỏ bột vào ly rồi mới chế nước, điều này làm cho sữa bị vón cục.
Có thể uống luôn sau khi pha hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản trong vòng 3 ngày. Túi sữa sau khi mở cũng nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Sữa A2 tách kem cũng có thể dùng thay sữa tươi thông thường để làm bánh, pha cà phê, làm sữa chua,…
Nếu trẻ chưa quen với việc uống sữa không đường, cha mẹ có thể cho thêm sữa Milo Úc vào pha cùng với sữa, trẻ sẽ thích thú hơn trong việc uống sữa.