Viên Sủi Hachisu - Giúp Thanh Họng, Giảm Đau Rát Họng
Viên sủi Hachisu được chiết xuất hoàn toàn từ những thành phần thiên nhiên giúp hỗ trợ khắc phục các vấn đề đau rát họng, ho nhiều và giúp tăng sức đề kháng.
Hiệu quả của Viên sủi Hachisu
Viên sủi Hachisu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ khắc phục các biểu hiện như đau rát họng, nhiễm trùng miệng. Giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể giúp làm lành các tổn thương và giúp niêm mạc hoạt động bình thường trở lại. Hỗ trợ làm giảm các biến chứng liên quan đến đường họng.
Cách sử dụng Viên sủi Hachisu
- Lấy 1 viên sủi, cho vào cốc nước đun sôi để nguội khoảng 100-150ml, đợi cho viên sủi tan ra là ta có thể sử dụng được.
- Sử dụng mỗi ngày 2 lần và mỗi lần sử dụng 1 viên. Sử dụng vào buổi sáng và tối.
- Để có hiệu quả tốt, chúng ta nên sử dụng liên tục từ 1 – 2 tháng.
Đối tượng sử dụng Viên sủi Hachisu
Sản phẩm Viên sủi Hachisu thích hợp sử dụng cho những người bị viêm amidan. Người có những dấu hiệu ho kéo dài như ho khan, ho có đờm. Người bị viêm phế quản cấp và mãn tính và ngươi có đặc tính công việc phải ngồi điều hòa, hay có thói quen ăn uống các loại thực phẩm lạnh
Thành phần của Viên sủi Hachisu
Sản phẩm bao gồm những thành phần chính có nguồn gốc từ thiên nhiên như:
Phụ liệu: Vừa đủ 1 viên.
Bảo quản Viên sủi Hachisu
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ c.
Viên Sủi Hachisu tốt như thế nào?
Sản phẩm sủi này là một trong những phát minh tiên tiến của thời đại hiện nay. Viên sủi Hachisu hỗ trợ điều tốt cho mọi trường hợp nhiễm khuẩn và viêm loét ở hệ hô hấp, cuống họng,…giúp người dùng cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Nhờ vào những yếu tố sau mà sản phẩm luôn được người tiêu dùng tin tưởng:
- Các thành phần trong viên sủi Hachisu đều được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao. Sự hợp tác của 2 viện nghiên cứu Việt Nam – Nhật Bản là dấu mốc quan trọng của thường hiệu này. Vì mọi nguyên liệu tự nhiên để điều chế ra viên sủi đã chắt lọc kỹ lưỡng bởi các chuyên gia, giáo sư nổi tiếng.
- Sản phẩm được cấp phép và cho sản xuất hàng loạt trên toàn thị trường Việt Nam. Do đó rất hiệu quả cho người dùng Việt.
-
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.