Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng

Khoảng giá

-
Combo 20 miếng dán nâng ngực trong suốt Bare Lifts HẾT HÀNG
-20%

Combo 20 miếng dán nâng ngực trong suốt Bare Lifts

120.000đ
150.000đ
(0)

Bảng giá Top Áo lót nữ năm 2022

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Thương hiệu
Combo 20 miếng dán nâng ngực trong suốt Bare Lifts 120.000đ Bare Lifts

Cách chọn áo lót nữ đúng chuẩn theo dáng người

Áo lót nữ là phụ kiện thời trang không thể thiếu với phái đẹp. Sự xuất hiện của áo lót nữ là một cuộc cách mạng giúp phụ nữ cải thiện hình dáng khuôn ngực và diện trang phục một cách tinh tế cũng như thời trang hơn. Việc xác định hình dáng bộ ngực sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn áo lót nữ vì đa số phụ nữ khi nhắc đến ‘vòng một’ có xu hướng chỉ quan tâm đến kích cỡ mà quên đi hình dáng. Chiaki.vn sẽ giúp bạn biết được dáng ngực của mình như thế nào, từ đó đưa ra cách chọn áo lót nữ phù hợp cho bản thân.

Cách chọn áo lót nữ đúng chuẩn theo dáng người 1

1. Chọn áo lót nữ cho ngực tròn

Nếu ngực của bạn đầy đặn, đều cả trên và dưới thì bạn có bộ ngực tròn. Người ngực tròn thường không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các loại áo độn ngực, hay những loại áo định hình ngực vì về mặt tự nhiên ngực của bạn đã đẹp và có thể phù hợp với nhiều loại áo lót nữ đẹp. Bạn có thể mặc những loại áo lót nữ mỏng không độn với bộ ngực tròn đầy đặn tự nhiên, tuy nhiên nếu nhũ hoa của bạn hơi to và lồi thì vẫn nên cân nhắc về một miếng mút mỏng nhé.

2. Chọn áo lót nữ cho ngực có nhũ hoa hướng ra ngoài

Ngực có nhũ hoa hướng ra hai bên ngoài còn được gọi với cái tên thông thường là ngực ‘đông – tây’. Nếu hình dáng ngực bạn thuộc vào loại này, bạn nên tránh loại áo lót nữ mỏng và áo lót nữ không dây, mà bạn nên chọn mua loại áo ngực T-shirt để vừa nâng ngực, vừa giúp định hình hướng hai bầu ngực vào trong. Áo ngực T-shirt, còn là trợ thủ đắc lực giúp bạn mặc áo thun trông đẹp hơn.

3. Chọn áo lót nữ cho ngực có khe giữa rộng

Về cơ bản, hình dáng ngực ‘side set’ cũng có phần nhũ hoa hướng ra hai bên, nhưng phần không gian giữa hai bầu ngực lại rộng hơn. Đối với hình dạng ngực này, bạn nên ưu tiên cho mẫu áo ngực có thiết kế cúp hình chữ V, khe ngực sâu.

4. Áo lót nữ đẹp cho ngực hình giọt nước

Chính xác như tên gọi, ngực hình giọt nước tròn đầy ở phần dưới, nhưng lại hơi nhỏ ở phần trên. Tuy không tròn đầy như ngực tròn, nhưng may mắn cho những ai sở hữu ngực hình giọt nước vì nó phù hợp với hầu hết các loại áo ngực. Với hình dáng ngực hình giọt nước, thì bạn có thể thoải mái trong cách chọn áo lót nữ đẹp mà không cần lo lắng

5. Áo lót nữ cho người ngực nhỏ

Nếu ngực bạn có phần thềm ngực mỏng/lép nhưng lại đầy đặn ở phần bầu ngực dưới thì ngực bạn thuộc loại ngực nhỏ. Một chiếc áo ngực thiết kế cúp hình chữ V có thêm lớp độn là lời khuyên cho bạn trong trường hợp này, và nên tránh xa các loại áo lót nữ không dây, áo lót nữ mỏng.

Tuy nhiên, với xu hướng làm đẹp hiện đại thì đôi khi ngực nhỏ lại là lợi thế nếu bạn diện những chiếc váy có thiết kế cổ điển.

6. Chọn áo lót nữ đẹp cho ngực không đối xứng

Trên thực tế, hầu hết ngực phụ nữ thường có cấu trúc không đối xứng. Nhưng nếu hai bầu ngực của bạn có sự chênh lệch bên nhỏ, bên to rõ ràng hơn mức bình thường thì bạn nên dùng thêm miếng đệm (paddle) để cải thiện tình hình trong trường hợp cần thiết.

7. Áo lót nữ cho ngực dạng chuông

Đây là dạng cuối cùng trong bảy loại hình dáng khác nhau về bộ ngực phụ nữ. Về cơ bản, ngực dạng này có cấu trúc đặc trưng như dạng ngực nhỏ nhưng lớn hơn, đầy đặn hơn về mặt kích thước. Vì vậy, khi mua sắm áo lót nữ, bạn nên chọn áo lót nữ có lớp độn, phủ kín bầu ngực, tránh xa những loại áo balcony, áo lót nữ không dây, chỉ che được một nửa hoặc ba phần tư ngực.

Chiaki.vn cam kết cung cấp sản phẩm áo lót nữ, áo lót nữ đẹp, áo lót nữ không dây, áo lót nữ mỏng chính hãng 100%. Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, thu tiền tận nơi. Bạn có thể đặt mua hàng online hoặc qua trực tiếp công ty mua hàng tại địa chỉ:

Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng
×
Lotion giảm nám chuyên sâu NeoStrata Enlighten Pigment Controller
Số lượng: 1
1.565.000đ Tiết kiệm: 1.650.000đ
Tổng tiền:
9.000.000
đ
Gợi ý dành cho bạn