Chảo Inox (loại chảo sâu) AB-26W 5 lớp cao cấp chống dính hiệu Altenbach dày 2,3mm sử dụng công nghệ tráng men Excalibur chống dính chịu được nhiệt độ cao & bền theo tiêu chuẩn Châu Âu, bên trong chảo phủ lớp tráng men Excalibur chống dính & bề mặt chảo được thiết kế kiểu tổ ong làm thức ăn mau chín, bên ngoài chảo làm bằng Inox, tay cầm được làm bằng nhựa tổng hợp, Sử dụng trên bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ.
• Xuất xứ : Made In Korea
• Loại : chảo sâu (xào)
• Đường kính : 26cm
• Sử dụng trên bếp hồng ngoại, bếp gas, bếp từ
Hướng dẫn sử dụng
1.Chọn mua nồi chảo Inox :
Nên chọn mua nồi chảo có đáy từ 3- 5 lớp, thành dày 1.5 mm trở lên, thân làm bừng vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.
2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:
a. Cách tháo gỡ bỏ tem dán trên sản phẩm: Có nhiều cách để gỡ bỏ tem phụ được đính trên nồi, chảo, bạn có thể chọn một trong cách sau:
- Khi mới mua về tem còn mới hãy dùng máy sấy tóc ở mức nhiệt độ cao sấy đều trên bề mặt tem khoảng 45-60 giây, sau đó dùng tay bóc và rửa sạch.
- Dùng tay tháo nhãn mác, tem phụ, dùng dầu Oliu hoặc dầu ăn phủ đều lên bề mặt chất kết dính để 1-2 phút, sau đó dùng vải mềm chà lên bề mặt chất kết dính.
b. Làm sạch lòng nồi, chảo trước khi nấu
- Pha hỗn hợp nước với một quả chanh hoặc pha 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, đổ vào nồi và đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội, rửa sạch.
- Pha hỗn hợp gồm 200ml dấm + 20ml dầu rửa bát + 20g muối ăn, dùng miếng rửa bát nhúng hỗn hợp này lau đều cả trong và ngoài, để khoảng 1-2 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh.
3.Trong quá trình sử dụng :
- Khi bắt đầu nấu mực nước trong nồi phải tối thiểu để ở mức Min (mức thấp trong vạch nước), tuyệt đối không để nồi nấu khi không có nước.
- Khi luộc, nấu canh rau nên để mức nước khoảng 2/3 nồi vì khi sôi lá rau sẽ bịt vào lỗ thoát hơi chống trào gây trào nước ra ngoài nồi.
- Đối với chảo khi rán, chú ý lau khô chảo sau đó cho chút dầu rán vào trước khi gia nhiệt làm nóng chảo thì lòng chảo sẽ đỡ lồi lên hơn và chất chống dính sẽ bền hơn.
- Không dùng nồi/chảo nấu khi chỉ có dầu hoặc không có thực phẩm ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Không cho gia vị vào lúc đồ đã nguội để trong nồi/chảo. Muối, bột nêm không tan sẽ bị lắng cặn xuống đáy nồi gây hiện tượng ăn mòn.
- Không để chảo, nồi có đồ ăn vào tủ lạnh sẽ làm giảm độ bền của chất chống dính.
- Dùng chảo xào riêng, chảo chuyên rán riêng để chất chống dính được bền hơn.
- Không sử dụng nồi/chảo inox, chảo có phủ chống dính để trữ, bảo quản thức ăn quá 5h bởi trong các món ăn đều có một lượng axit , nếu ngâm lâu trong nồi sẽ làm thôi ra một lượng kim loại hoặc làm oxi hóa lớp bề mặt vật đựng bằng kim loại, lâu dần tích tụ trong cơ thể người sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.
- Đối với nồi/chảo nhiều lớp đáy có khả năng giữ nhiệt tốt nên khi nấu, không cần để lửa to khi đồ ăn đã sôi.
- Không đổ nước lạnh vào nồi/chảo khi còn đang nóng để tránh nồi/chảo bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa
4.Khi dùng xong
- Đối với nồi/chảo có đồ ăn bám dưới đáy: Làm sạch bằng cách cho chút nước và nấu sôi 1-2 phút sau đó dùng miếng rửa bát lau nhẹ.
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, những khu vực có đinh tán và các mối hàn.
- Hạn chế dùng vật cọ rửa bằng kim loại, sắc nhọn gây xước và làm mất độ sáng bóng của inox.
- Để nồi/chảo ở những khu vực khô ráo, thoáng khí, lau khô vung trước khi treo cất.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!