Máy Xay Thịt Đa Năng Thân Inox Chopper Midimori GC-24338 được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với gam màu trầm ấm, hiện đại, góp phần tô điểm cho không gian bếp nhà bạn thêm sang trọng và tinh tế.
Công suất 500W - Mô tơ bằng đây đồng
Đặc biệt nắp của máy xay thịt Midimori được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, chống va đập mạnh.
Sản phẩm được thiết kế với bộ lưỡi dao kép (4 lưỡi) thông minh và độc đáo kết hợp chất liệu thép không gỉ tạo nên lực cắt mạnh và độ sắc bén nhanh chóng xay thực phẩm nhuyễn chỉ trong 10-30s. Hơn thế nữa, trục lưỡi dao là thép không gỉ, không bào giờ bị tét như các trục lưỡi bằng nhựa.
Ngoài ra máy xay thịt này còn có điểm nổi bật, đó là cối làm bằng Inox 304 100% và lót đế cao su chống ồn, trơn trượt, chống va đập đổ vỡ và dễ dàng tháo rời các bộ phận của máy để vệ sinh.
Máy xay thịt Midimori 500W có thể xay thịt làm giò được không?
Nguyên liệu chuẩn bị:
300gr thịt nạc mông, 100gr mỡ
Gia vị: Mỳ chính, 4 thìa nước mắm, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa bột nở, mỡ động vật
Dụng cụ: Máy xay thịt inox Midimori GC-24338, khuôn làm giò, lá chuối, màng bọc thực phẩm.
Cách làm
- Bước 1: Thái thịt nhỏ khoảng 2cm, trước khi cho thịt vào cối bạn nên quét 1 lớp dầu ăn mỏng vào thành cối việc này làm giảm độ bám dính của cối inox.
- Bước 2: Lắp lưỡi dao vào cối inox, tiếp theo bỏ thịt đã cắt vào cối, sau đó san đều thực phẩm.
- Bước 3: Bỏ 2 thừa nước đá lạnh và bắt đầu xay. Ấn liên tục 5 lần mức tốc độ nhẹ, sau đó ấn mức tộc độ 2 xay đến khoảng hơn 30S, bạn cho gia vị vào cối ngoại trừ mỡ động vật và cho 1 thừa nước đá vào.
- Bước 4: Tiến hành xay trong khoảng thời gian 3 phút thì gần như đã được rồi, bạn cho ít thừa nước đá vào và tiếp tục xay khoảng 30s khi thấy thịt có độ bám và quết mịn.
- Bước 5: Bạn cho tất cả thịt vào khuôn làm giò, gói bằng lá chuối (nếu có) và nén thật chặt. Sau đó, bạn đem đi hấp khoảng 60 phú
- Bước 6: Sau khi hấp 1 tiếng, bạn cho vào khay nướng đá để do đanh hơn. Và tiến hành bỏ khuôn ra khoe thành quả sản phẩm.
Nhận xét về mẻ giò: Trải qua một quá trình làm giò khoảng 3 lần, thì lần 4 Midimori mới thành công với những thay đổi về công thức mới cho ra được video làm giò hoàn thiện trên.
- Giò vẫn nén chưa chặt, chưa ngâm nguội mà cắt ra liền. Thành quả đạt được khoảng 80% của team Midimori.
Lưu ý quan trọng: Khi mọi người xay được khoảng gần 3 phút thì nên để trong đá tủ lạnh khoảng 1 tiếng đồng hồ. Sau đó, mang ra xay tiếp khoảng 1 phút nữa là được.
Sản phẩm này dùng cho gia đình (đối với những cửa hàng xay nhiều, sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu)
Khi xay lâu máy có thể bị nóng mô tơ, bạn nên để cho mô tơ nguội. Sau đó, bạn tiếp tục tiến hành xay bình thường (Vì thế nên thao tác xay nhấp thả - cho máy có thời gian nghỉ)
Đối với các khách hàng mua về xay các loại hạt tiêu, hạt điều... Máy có khả năng xay được nhưng nếu muốn nhuyễn mịn theo nhu cầu thì cần liên hệ trực tiếp với Nhà cung cấp để được tư vấn sản phẩm phù hợp.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300