Nấm linh chi đỏ Kana Nongsan Hàn Quốc túi 1Kg
Nấm linh chi đỏ Kana Nongsan Hàn Quốc túi 1Kg
Quy cách: 1kg/túi nhựa.
Sản xuất tại: DAESAN KOREA GINSENG
Xuất xứ: Hàn Quốc.
Nấm linh chi vàng là loại nguyên liệu thiên nhiên mang lại nhiều lợi ích cực quý đến sức khỏe con người. Tại Việt Nam, nấm linh chi vàng được xem như nguyên liệu vàng mười được ông bà ta sử dụng để nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe, giúp tinh thần minh mẫn, từ đó giúp ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc.
Giới thiệu nấm linh chi vàng Hàn Quốc 1kg
Nấm linh chi vàng còn được gọi là ngọc linh chi, nấm thủy tiên trắng; có vị chát, trung lập, không độc hại, dân gian cũng hay gọi là nấm càng cua.
Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thường mọc thành cụm, có thịt trắng và có hình dáng như móng ngựa. Loại lớn có thể nặng tới vài kg, và nó mọc trên cây thông hoặc cây lá kim khác tại Hàn Quốc.
Thành phần của nấm linh chi vàng
Nấm linh chi có đến hơn 200 hợp chất khác nhau, trong đó có rất nhiều hợp chất vô cùng quan trọng với cơ thể con người. Loại nấm này cũng chưa đầy đủ các axit amin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng.
5 thành phần chính có trong nấm linh chi vàng Hàn Quốc:
Polysaccharides.
Germanium hữu cơ.
Adenosine.
Triterpenes.
Tinh chất Ganoderic.
Hiệu quả của nấm linh chi Hàn Quốc 1kg
Nấm linh Chi vàng hỗ trợ cải thiện chức năng tiêu hóa để ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc.
Hỗ trợ cải thiện chứng đi tiểu đêm, tăng thính lực, trí nhớ, hỗ trợ tốt cho người bị tiền đình, người cao tuổi.
Hỗ trợ giúp phòng và hỗ trợ điều tế bào xấu trong giai đoạn đầu, sản sinh tế bào khỏe mạnh và triệt tiêu tế bào xấu.
Hỗ trợ làm giảm mệt mỏi căng thẳng, giúp an thần, làm giảm ảnh hưởng của caffein, thư giãn cơ bắp.
Hỗ trợ giúp loại bỏ các sắc tố lạ trên da, làm đẹp da, điều hòa kinh nguyệt ở phụ nữ.
Hỗ trợ chống các vấn đề ngoài da như dị ứng, mụn trứng cá.
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
Nấu nước uống
Cho khoảng 300g – 500g nấm linh chi (có thể để nguyên cây hoặc thái lát) nấu sôi trong vòng 30 phút, sau đó để nguội và lấy nước uống, có thể thay bằng nước lọc bình thường.
Nấm linh chi ngâm rượu
Có thể dùng nguyên cây hoặc thái thành từng lát mỏng ngâm với rượu trắng khoảng 39 độ, để trong thời gian khoảng 15 – 20 ngày là có thể sử dụng được.
Nấm linh chi ngâm mật ong
Cách 1: Nghiền 1kg bột nấm linh chi và trộn đều cùng với 2 lít mật ong nguyên chất. Sau đó đổ vào hũ thủy tinh, đậy kín và bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Có thể bảo quản từ 3-6 tháng.
Cách 2: Thái từng lát mỏng nấm linh chi, sau đó cho vào nồi. Đổ nước vừa ngập nấm và đun sôi. Đến khi nước sôi thì hạ lửa nhỏ. Để nước sôi trong vòng 30-40 phút cho ra dưỡng chất, sau đó chờ nước nấm nguội hoàn toàn thì bắt đầu cho mật ong vào, khuấy đều. Bảo quản trong bình thủy tinh đậy kín nắp, để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Nên dùng trong vòng 1 tuần là tốt.
Nấu ăn bằng nấm linh chi
Bạn có thể dùng nấm trong các món như hầm, súp, cháo… Giúp lấy lại sức khỏe nhanh chóng cho người mới ốm dậy và bồi bổ cơ thể cho người già.
Lưu ý:
Tuyệt đối không dùng nồi hay vật dụng bằng kim loại để nấu nấm vì các hoạt chất trong nấm phản ứng với thành phần kim loại và có thể sinh ra chất độc hại. Nên thay bằng nồi sành, sứ sẽ tốt hơn.
Nên uống vào buổi sáng, lúc bụng còn đói vì khi đó cơ thể dễ hấp thu được dinh dưỡng tốt hơn.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.
Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)
Thầy thuốc ưu tú: Bác sĩ Phan Thanh Dần. Cố vấn chuyên môn sản phẩm sức khỏe trên Chiaki.vn
Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20
Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300
Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!