Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .
cam ket Sản phẩm chính hãng

Cam kết về sản phẩm và sức khỏe

cam ket Giá thành hợp lý

Nhập khẩu và Phân phối trực tiếp

cam ket An toàn tài chính

Giao hàng và thu tiền tận nơi

cam ket Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn có chuyên môn

Hãng sản xuất Blackmores

Blackmores
Thương hiệu Blackmores được thành lập vào năm 1932 tại Úc. Với bề dày lịch sử hơn 85 năm hình thành và phát triển, đến nay, Blackmores đã trở thành một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới với một danh mục hơn 1200 sản phẩm phong phú, bao gồm các loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và dinh dưỡng bởi nghiên cứu, phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành, sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực theo Chương trình Hợp tác thanh tra (PIC/S) trong lĩnh vực Thực hành Tốt Sản xuất Thuốc (GMP), tiêu chuẩn TGA nghiêm ngặt của Úc. Blackmores cũng là thương hiệu 10 năm liên tiếp nhận giải thưởng “Thương hiệu đáng tin cậy nhất” tại Úc.

Khoảng giá

-
-14%

Tinh dầu hoa Anh Thảo Blackmores Evening 190 viên

489.000đ
570.000đ
(45 đánh giá)

Mua hàng Chi tiết

Copyright @Chiaki.vn -14%
-20%

Viên sắt cho bà bầu Blackmores Pregnancy Iron

183.000đ
230.000đ
(46 đánh giá)

Mua hàng Chi tiết

-20%
-21%

Viên Kẽm tự nhiên Blackmores Bio Zinc của Úc

258.000đ
330.000đ
(22 đánh giá)

Mua hàng Chi tiết

-21%
-12%

Blackmores Glucosamine 1500mg của Úc

575.000đ
660.000đ
(23 đánh giá)

Mua hàng Chi tiết

-12%
-27%

Viên uống Blackmores Sugar Balance của Úc

238.000đ
330.000đ
(10 đánh giá)

Mua hàng Chi tiết

-27%
-12%

Vitamin bầu Blackmores pregnancy gold

569.000đ
650.000đ
(19 đánh giá)

Mua hàng Chi tiết

-12%
-22%

Dầu cá Blackmores fish oil 1000 mg hộp 400 viên

447.000đ
580.000đ
(29 đánh giá)

Mua hàng Chi tiết

-22%

Blackmores - Thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu nước Úc

Blackmores công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên của Úc. Kể từ khi thành lập vào năm 1932 đến nay, Blackmore luôn nỗ lực không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm và dịch vụ từ thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe dựa trên nền tảng chuyên môn trong lĩnh vực về vitamin, khoáng chất, thảo dược và dinh dưỡng.

Chiaki.vn, tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm của Blackmores chính hãng, chất lượng, giúp người tiêu dùng Việt dễ dàng hơn trong việc chọn mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của thương hiệu hàng đầu nước Úc này.

Đôi nét về thương hiệu Blackmores

Chính thức ra mắt thị trường vào năm 1932 bởi người sáng lập là ông Maurice Blackmore (tên thương hiệu được lấy từ tên của chính người sáng lập) với triết lý: Thiên nhiên luôn ẩn chứa nhiều giải pháp về sức khỏe cho con người, Blackmores luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng các liệu pháp thiên nhiên tại Úc và trên toàn thế giới vào các sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người.

Đến nay, sau hơn 85 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Blackmores khổng chỉ được biết đến là thực phẩm chức năng hàng đầu tại Úc mà còn được đánh giá cao tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Các sản phẩm của Blackmores luôn được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả cũng như khả năng an toàn với sức khỏe người sử dụng. Thành quả cho sự nỗ lực không ngừng của Blackmores chính là giải thưởng “Thương hiệu đáng tin cậy nhất” của Úc liên tiếp trong 10 năm liều. Điều mà không phải thương hiệu thực phẩm chức năng nào cũng có thể làm được.

Bên cạnh đó, các kiến thức chuyên môn và tiêu chuẩn chất lượng của Blackmores còn được sử dụng làm nền tảng cho ngành hàng, được giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng tại Úc, Newzealand, Malaysia và Thái Lan. 

Điểm nổi bật các sản phẩm của Blackmores

Sở hữu một danh mục hơn 1200 sản phẩm phong phú, bao gồm các loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và dinh dưỡng, đa dạng sự lựa chọn cho người sử dụng, góp phần mang đến giải pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tối ưu cho người sử dụng.

Các sản phẩm của Blackmores đều được phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành, sử dụng các nguồn nguyên liệu chất lượng cao tại Úc và trên thế giới  đồng thời đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực theo Chương trình Hợp tác Thanh tra (PIC/s) trong lĩnh vực Thực hành Tốt Sản xuất Thuốc (GMP), và tiêu chuẩn TGA khắt khe tại Úc. Không chỉ mang đến chất lượng, hiệu quả sử dụng cao mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Là thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu, Blackmores luôn tìm kiếm và hướng đến sự đổi mới. Mỗi năm, hãng đều tung ra những sản phẩm mới tốt hơn dựa trên những nghiên cứu và phát minh khoa học mới nhất giúp nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu Blackmores

  • Tinh dầu hoa anh thảo Blackmores Evening
  • Viên sắt cho bà bầu Blackmores Pregnancy Iron
  • Blackmores Glucosamine 1500mg
  • Viên uống Blackmores Conceive Well Gold
  • Viên kẽm Blackmores Bio Zinc
  • Vitamin bầu Blackmores Pregnancy Gold
  • Viên uống Blackmores Sugar Balance
  • ….

Mua sản phẩm Blackmores chính hãng ở đâu?

Chiaki.vn là kênh mua sắm online chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Để tìm kiếm và chọn mua các sản phẩm của Blackmores chính hãng, các bạn có thể truy cập vào có thể search cụm từ “Blackmores” trên ô tìm kiếm của Chiaki.vn, rất nhiều sản phẩm của nhà Blackmores đang đợi bạn lựa chọn và rinh về để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Chúng tôi cam kết: