Copyright @Chiaki.vn Tra cứu đơn hàng
Liên hệ CSKH nếu bạn chưa có mã khách hàng
checked logo Thêm vào giỏ hàng thành công!
-- Sản phẩm vừa chọn --
Số lượng: 0 0
Tổng tiền: 0 Thanh toán
Sản phẩm thường mua cùng:
Vui lòng chờ . . .

Thức ăn cho chó

Thức ăn cho chó an toàn - Kinh nghiệm mua sắm chất lượng

Thức ăn cho chó rất quan trọng đến dinh dưỡng và sức khỏe của Pets mà bạn nuôi. Hãy luôn đảm bảo thú cưng được nhận tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết, cùng hương vị xứng đáng với thức ăn ngon nhất. Chiaki.vn mang lại những thương hiệu sản phẩm thức ăn cho chó tiện lợi, bao gồm thức ăn khô và thức ăn ướt đóng hộp ngon, giúp việc mua sắm của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Cách chọn thức ăn cho chó

Nhu cầu dinh dưỡng cần có

Thức ăn cho chó con cần có lượng calo cao hơn hẳn so với thức ăn cho chó lớn cùng loại để bù đắp lượng calo tiêu hao cho quá trình phát triển, vận động. Trước khi quyết định mua sản phẩm nào đó, bạn nên tìm hiểu thông tin liên quan đến chất dinh dưỡng như chất đạm, chất béo, tinh bột và các hợp chất để đảm bảo sức khỏe cho chó cưng của bạn. 

Lựa chọn thức ăn theo đúng độ tuổi cho chó

Có rất nhiều sản phẩm thức ăn cho chó được ghi nhãn mác “dành cho mọi lứa tuổi”. Tuy nhiên tốt hơn hết bạn vẫn nên chọn thức ăn phù hợp với từng độ tuổi của thú cưng. Đặc biệt đối với chó con dưới 6 tháng tuổi thì dinh dưỡng có trong sản phẩm dành cho chó mọi lứa tuổi không thể đáp ứng đủ nhu cầu.

Lựa chọn theo hương vị

Hiện nay, thức ăn cho chó được đánh giá tương đối đa dạng về hương vị. Trong đó một số hương vị điển hình mà chó cưng yêu thích như vị thịt bò nướng, vị sữa, vị xương, vị gà xông khói … Đây là một trong số các hương vị được tiêu thụ nhiều nhất tại Chiaki.vn

Lựa chọn trọng lượng sản phẩm

Tùy theo nhu cầu sử dụng và số lượng động vật mà bạn chăm sóc để lựa chọn trọng lượng sản phẩm. Đôi khi mua túi to sẽ tiết kiệm hơn mua túi nhỏ lẻ nhưng lại khó bảo quản và dễ ẩm mốc. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên mua trọng lượng vừa đủ để không phải sử dụng quá lâu, ảnh hưởng đến chất lượng và sức khỏe thú cưng. 

Thức ăn cho chó được mua nhiều nhất tại Chiaki.vn

Thức ăn hạt cho chó 

Sản phẩm: Tại Chiaki.vn cung cấp các dòng thức ăn hạt cho cún chính hãng, đủ loại sử dụng cho mọi lứa tuổi với các mùi vị khác nhau. Trong đó có dòng sản phẩm thức ăn 200g, 400g, 500g, 800g, 1kg, 5kg đến 10kg. 

Một số sản phẩm bán chạy tại Chiaki, được nhiều khách hàng yêu thích như:

 • Thức ăn hạt cho chó SmartHeart Puppy Beef & Milk
 • Sữa bột Dr.Kyan Predogen cho chó dạng hộp 110g
 • Thức ăn cho chó Classic Pets Puppy Food Milk Flavour
 • Bánh thưởng dạng viên cho chó SmartHeart
 • Thức ăn SmartHeart Power Pack cho chó trưởng thành
 • Thức ăn hạt cho chó con Poodle Royal Canin Poodle
 • Thức ăn hạt mềm hữu cơ thịt cừu Zenith

Đặc điểm: Sản phẩm thức ăn cho chó dạng hạt sẽ thuộc dòng khô nên khá tiện lợi, cực thích hợp với những ai bận rộn. Các dòng sản phẩm này hầu hết có mùi vị thật, sử dụng theo công nghệ tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an tâm về hàm lượng dinh dưỡng, vitamin và vi chất. 

Đối tượng sử dụng: Phù hợp cho chó trong độ tuổi từ 2 tháng tuổi trở lên. 

Thành phần dinh dưỡng: Thịt gà, ngô, bột cá hồi, dầu gà, bột củ cải, hạt lanh, dầu hương thảo, vitamin và khoáng chất, omega 3 - 6, chất xơ hòa tan, …

Thương hiệu: Royal Canin, Pedigree, Ganador, SmartHeart,...

Pate cho chó

Sản phẩm: Chiaki.vn cung cấp đủ dòng Pate cho chó( thức ăn ướt) chính hãng, đáp ứng đủ mọi lứa tuổi từ 1 tháng đến 10 tuổi. Trong đó, một số dòng thức ăn ướt cho chó được bán chạy và yêu thích nhiều nhất là:

 • Pate Royal Canin Poodle Adult cho chó lớn
 • Pate Pedigree cho chó con vị gà nấu xốt
 • Pate cho chó SmartHeart hỗ trợ tăng trưởng
 • Pate cho chó trên 12 tháng

Đặc điểm: Pate cho chó được coi là một loại thức ăn dạng ướt, với đặc điểm được đóng túi Zip hoặc hộp thiếc khá chắc chắn. Điều này đảm bảo chất lượng sản phẩm khi di chuyển, cũng như sử dụng không hết. Bạn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc làm đông chúng, khi dùng chỉ cần hâm nóng lại.

Thành phần dinh dưỡng: Hầu hết các dòng Pate cho chó sẽ có các nguyên liệu chính từ thịt bò, gà, vị xương, khoáng chất. Độ ẩm đạt <86.4%, Protein, chất béo, chất xơ, …

Thương hiệu: Royal Canin, Pedigree, SmartHeart

Mua thức ăn cho chó  giá tốt, chất lượng tại Chiaki.vn

Chiaki.vn, đơn vị chuyên cung cấp thức ăn cho chó chính hãng, đảm bảo chất lượng với mức giá phải chăng nhất. Ngoài ra, chính sách vận chuyển và chăm sóc khách hàng luôn được chúng tôi đảm bảo, mang đến lợi ích cho người mua hàng. Chỉ với 1 cú click bạn đã có thể mua hàng tại nhà, giao hàng toàn quốc, lựa chọn thức ăn cho chó tại Chiaki ngay hôm nay !