Bộ chăm sóc da NEUTIDI sản xuất tại Nhật Bản, được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ giảm mụn và giữ cho làn da luôn khỏe mạnh. Bộ sản phẩm bao gồm:
Sữa rửa mặt NEUTIDI Acne Wash 100g:
Gel dưỡng ẩm NEUTIDI Pro Acne Gel 80g:
Tất cả các sản phẩm trong bộ chăm sóc da NEUTIDI đều được sản xuất tại Nhật Bản, công nghệ tiên tiến hiện đại.
Cách sử dụng bộ chăm sóc da NEUTIDI:
Bước 1: Sữa rửa mặt NEUTIDI Acne Wash
Cách sử dụng: Lấy một lượng sữa rửa mặt vừa đủ, tạo bọt với nước và massage nhẹ nhàng lên mặt trong 1-2 phút. Sau đó, rửa sạch lại với nước. Sữa rửa mặt giúp làm sạch sâu, loại bỏ dầu thừa và bụi bẩn, giảm nguy cơ mụn.
Bước 2: Gel dưỡng ẩm NEUTIDI Pro Acne Gel
Cách sử dụng: Sau khi làm sạch da, lấy một lượng gel dưỡng ẩm vừa đủ và thoa đều lên mặt. Massage nhẹ nhàng để gel thẩm thấu vào da, giúp làm dịu da mụn và cung cấp độ ẩm cần thiết. Sử dụng sản phẩm vào buổi sáng và tối để duy trì làn da khỏe mạnh và sạch mụn.
Bộ sản phẩm NEUTIDI hỗ trợ giảm mụn hiệu quả, giúp làn da bạn luôn sạch sẽ, thông thoáng và mềm mịn.
Vui lòng xác nhận bạn đã đủ 18 tuổi để tiếp tục xem nội dung này.


Giảm ngay - cho bất kỳ đơn hàng nào.
Tại sao lại bỏ qua cơ hội này?
Khám phá những sản phẩm tuyệt vời.
Thêm vào giỏ hàng những món đồ bạn thích.
Nhập mã XXX-XXXX và tiết kiệm ngay lập tức!